Quà Tặng Doanh Nghiệp Global

Trong nền kinh tế thị trường, việc tặng quà giữa các doanh nghiệp được xem là điều cần thiết, quan trọng, thể hiện sự tôn trọng về mối quan hệ hợp tác vốn có. Để chọn một món quà có tầm ảnh hưởng, ý nghĩa thể hiện được mong muốn hợp tác lâu dài, gắn bó cùng thời gian thì Quà tặng gỗ đồng là món quà tặng phù hợp, ý nghĩa nhất.

Hầu hết các sản phẩm quà tặng gỗ đồng đều được các nghệ nhân chế tác công phu, tỉ mỉ được làm từ hai vật liệu chính là gỗ và đồng. Đây được xem là hai nguyên liệu truyền thống chính vì thế các ản phẩm đều mang đậm yếu tố cổ điển. Các chất liệu được xử lý kỹ thuật cẩn thận, gỗ tự nhiên sẽ được tạo bóng mịn, đồng được mạ sáng bóng để nâng cao tính thẩm mỹ của món quà, đảm bảo chất lượng sản phẩm trường tồn với thời gian.

Quà tặng gỗ đồng thường được sử dụng trong các lễ trao giải, hội thảo, quà tặng tri ân… để vinh danh những cống hiến mà cá nhân, đơn vị góp phần rất lớn vào sự phát triển sự nghiệp của cơ quan, doanh nghiệp. Quà tặng gỗ đồng không đơn thuần chỉ là một món quà tặng, mà đó còn là cầu nối gắn kết các mối quan hệ, để thể hiện sự tri ân, trân trọng đúng mực của những người luôn biết ơn, luôn xem trọng tập thể và từng giá trị con người.

Quà tặng Global giới thiệu đến khách hàng bộ sưu tập quà tặng gỗ đồng độc đáo, sang trọng, với nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với từng mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu quà tặng gỗ đồng trong buổi kỷ niệm, hội thảo sắp tối hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

BIỂU TRƯNG GỖ ĐỒNG G28 Hết hàng
BIÊỦ TRƯNG GỖ ĐỒNG G21 Hết hàng
BIÊỦ TRƯNG GỖ ĐỒNG G20 Hết hàng
BIÊỦ TRƯNG GỖ ĐỒNG G19 Hết hàng
BIÊỦ TRƯNG GỖ ĐỒNG G18 Hết hàng
BIÊỦ TRƯNG GỖ ĐỒNG G17 Hết hàng
BIÊỦ TRƯNG GỖ ĐỒNG G16 Hết hàng
BIÊỦ TRƯNG GỖ ĐỒNG G15 Hết hàng
BIÊỦ TRƯNG GỖ ĐỒNG G14 Hết hàng
BIÊỦ TRƯNG GỖ ĐỒNG G13 Hết hàng
BIÊỦ TRƯNG GỖ ĐỒNG G12 Hết hàng
BIÊỦ TRƯNG GỖ ĐỒNG G11 Hết hàng
BIỂU TRƯNG GỖ ĐỒNG G10 Hết hàng
BIỂU TRƯNG  ĐỒNG G05 Hết hàng
BIỂU TRƯNG GỖ ĐỒNG G15 Hết hàng
CÚP GỖ ĐỒNG G11 Hết hàng
BIỂU TRƯNG GỖ ĐỒNG G10 Hết hàng
BT ĐỒNG G02 Hết hàng

BT ĐỒNG G02

Liên hệ
BT GỖ ĐỒNG G06 Hết hàng

BT GỖ ĐỒNG G06

Liên hệ
BT GỖ ĐỒNG G05 Hết hàng

BT GỖ ĐỒNG G05

Liên hệ
BIỂU TRƯNG GỖ ĐỒNG G04 Hết hàng
BIỂU TRƯNG GỖ ĐỒNG 03 Hết hàng
BIỂU TRƯNG GỖ ĐỒNG 02 Hết hàng
BIỂU TRƯNG GỖ ĐỒNG G01 Hết hàng