Quà Tặng Doanh Nghiệp Global

CỐC SỨ 03

Liên hệ
Tạm hết hàng

Cốc sứ 03

Trong các dịp lễ tết, các dịp cuối năm là dịp để các doanh nghiệp tri ân, tặng quà khách hàng, đối tác của mình. Với mục đích thể hiện sự cảm ơn chân thành của doanh nghiệp mình đối với khách hàng trong năm qua đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của công ty, doanh nghiệp mình. Vậy để lựa chọn quà khách hàng như thế nào cho ý nghĩa thiết thực, cho phù hợp đó là điều mà doanh nghiệp mong muốn và đang cố gắng tìm hiểu để mang đến niềm vui, giá trị cho khách hàng. Một trong những món quà được khách hàng lựa chọn nhiều nhất đó là quà tặng cốc sứ

Cốc sứ 03 sản phẩm được làm từ chất liệu gốm cao cấp, với lớp men màu trắng tinh khôi, màu sắc sang trọng hiện đại. Thiết kế với kiểu dáng hình tròn, thon dần về phái đáy, tay cầm chắc chắn. Trên sản phẩm được in ảnh đặc sắc. Quý khách có thể yêu cầu in logo, tên thương hiệu, thông điệp để làm quà tặng tri ân khách hàng. Sản phẩm này là một lựa chọn hoàn hảo để doanh nghiệp rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Với những doanh nghiệp, công ty, cửa hàng nào sắp có dịp tri ân khách hàng, đang tìm kiếm một món quà tặng khuyến mãi cho khách hàng thì cốc sứ là một trong những món quà đầy đủ yếu tố thiết thực, sang trọng và giá rẻ.