Quà Tặng Doanh Nghiệp Global

Biểu trưng gỗ đồng là một trong những món quà sự kiện độc đáo, đơn giản nhưng rất tinh tế sử dụng trong các lễ kỷ niệm, tri ân, hội nghị, hội thảo… Biểu trưng gỗ đồng không đơn thuần chỉ là một món quà tặng, mà đó còn là cầu nối gắn kết các mối quan hệ, để thể hiện sự biết ơn, trân trọng đúng mực của những người luôn biết ơn, luôn xem trọng tập thể và từng giá trị con người.

Trong các mối quan hệ kinh doanh, các doanh nghiệp luôn tìm mọi cách để giữ vững các mối quan hệ. Tặng quà cho đối tác, khách hàng là một phương thức truyền thống mang lại hiệu quả để củng cố các mối quan hệ hợp tác. Những món quà đơn thuần đang trở nên lạc lõng, mất dần ưu thế mà thay vào đó là những món quà tặng độc đáo và ý nghĩa. Một món quà không cần phải nặng về giá trị kinh tế mà phải truyền tải được hết những thông điệp đến người nhận. Biểu trưng gỗ đồng đáp ứng được đầy đử những tiêu chuẩn đó của bạn.

Biểu trưng gỗ đồng được chế tác từ hai nguyên liệu chính đó là gỗ và đồng. Dưới đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân, các tác phẩm được tạo nên với nét truyền thống mang đậm phong cách cổ điển. Các chất liệu được xử lý kỹ thuật cẩn thận, gỗ tự nhiên sẽ được tạo bóng mịn, đồng được mạ sáng bóng để nâng cao tính thẩm mỹ của món quà, đảm bảo chất lượng sản phẩm trường tồn với thời gian

Quà tặng doanh nghiệp Global chuyên cung cấp đến khách hàng những mẫu biểu trưng gỗ đồng chất lượng, độc đáo ý nghĩa, sang trọng và đẳng cấp với các thiết kế đa dạng phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng với giá thành hợp lý nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu quà tặng gỗ đồng trong buổi kỷ niệm, hội thảo sắp hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

BIỂU TRƯNG ĐỒNG G05 Hết hàng
BIÊỦ TRƯNG GỖ ĐỒNG G21 Hết hàng
BIÊỦ TRƯNG GỖ ĐỒNG G20 Hết hàng
BIÊỦ TRƯNG GỖ ĐỒNG G19 Hết hàng
BIÊỦ TRƯNG GỖ ĐỒNG G18 Hết hàng
BIÊỦ TRƯNG GỖ ĐỒNG G17 Hết hàng
BIÊỦ TRƯNG GỖ ĐỒNG G16 Hết hàng
BIÊỦ TRƯNG GỖ ĐỒNG G15 Hết hàng
BIÊỦ TRƯNG GỖ ĐỒNG G14 Hết hàng
BIÊỦ TRƯNG GỖ ĐỒNG G13 Hết hàng
BIÊỦ TRƯNG GỖ ĐỒNG G12 Hết hàng
BIÊỦ TRƯNG GỖ ĐỒNG G11 Hết hàng
BIỂU TRƯNG GỖ ĐỒNG G10 Hết hàng
BIỂU TRƯNG  ĐỒNG G05 Hết hàng
BIỂU TRƯNG GỖ ĐỒNG G15 Hết hàng
CÚP GỖ ĐỒNG G11 Hết hàng
BIỂU TRƯNG GỖ ĐỒNG G10 Hết hàng
BT GỖ ĐỒNG G06 Hết hàng

BT GỖ ĐỒNG G06

Liên hệ
BT GỖ ĐỒNG G05 Hết hàng

BT GỖ ĐỒNG G05

Liên hệ
BIỂU TRƯNG GỖ ĐỒNG G04 Hết hàng
BIỂU TRƯNG GỖ ĐỒNG 03 Hết hàng
BIỂU TRƯNG GỖ ĐỒNG 02 Hết hàng
BIỂU TRƯNG GỖ ĐỒNG G01 Hết hàng